Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

Làm hay hay bánh mì burger tôm cho bữa sáng.

Gia vị 2 quả trứng

Làm bánh mì burger tôm cho bữa sáng

Mở lò nướng vặn lò nóng 180 độ trong khoảng 5 phút. Mayonaise. Bỏ đầu và rửa sạch. Nhân tôm. Cho bánh vào khay. Tiêu. Vo tròn. Sau lại dùng tay ấn bột hơi dẹt bề mặt và để nghỉ thêm 30 phút nữa.

Cách làm: Bước 1 làm bánh mì Trộn đều quơ hỗn tạp để làm bánh mỳ trừ nước và bơ. Sau đó lấy tôm ra băm nhỏ. Vật liệu bánh mì -200gr bột bánh mỳ hoặc bột mỳ đa dụng -10gr đường -1/4 thìa cafe muối -50g sữa bột -Men nở -120ml nước -15gr bơ nhạt Nguyên liệu nhân burger Tôm: 400g Hành tây: 1 củ Hành khô và tỏi khô Bột năng. Rau xà lách rửa sạch để ráo nước. Dùng tay ấn cho viên tôm dẹt.

Bước 2: làm burger tôm Tôm bóc vỏ. Ngọc Nga. Dùng chổi phết nước lên bề mặt cục bột. Trộn đều và để lại ngăn đá tủ lạnh khoảng 15 phút thì lấy ra. Đặt chảo lên bếp đổ dầu vào đun nóng thả viên tôm vào chiên vàng.

Tiếp nhúng viên tôm vào bát trứng và lăn đều qua bột chiên xù. Sau đó vớt ra đặt vào giấy chặm dầu. Rắc chút vừng lên trên

Làm bánh mì burger tôm cho bữa sáng

Muối tiêu. Rút cuộc kẹp 2 miếng bánh vào và thưởng thức. 1 thìa cafe gia vị. Cho xà lách. Hạt nêm và ít nước ép hành.

Sau đó từ từ cho nước vào và nhào bột đến khi bột đều và mịn. Bước 3: Kẹp bánh burger Bánh burger cắt đôi. Tiếp chuyện để lên khay nghỉ 15 phút nữa. Trứng đập vào 1 bát rộng lòng đánh đều.

Đặt vào lò nướng đến khi bánh chín (thời gian nướng khoảng 10-12 phút) Khi bánh chín lấy bánh ra để nguội. Thêm sốt cà chua hay tương ớt. Hành tây thái nhỏ trộn với tôm. Tiếp chuyện cho bơ vào và nhào đến khi bột dai kéo được màng mỏng(nếu nhồi bằng tay khoảng 30 phút nếu nhồi máy 7-10 phút) Đậy khăn ẩm lên bát bột và để bột nghỉ đến khi nở to gấp đôi.

Dùng thìa đảo đều hỗn hợp tôm sau chia thành 5 phần nặn thành những viên tròn. Tỏi. Thêm 1 thìa cafe bột năng. Dùng tay ấn cho bột xẹp xuống chia bột thành 5 phần đều nhau.

Cho tôm vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút để tôm cứng. Bột chiên xù Rau xà lách Rau mùi thơm Dưa chuột. Phết bơ vào 2 mặt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét